Tình cảm

Người tuổi Thìn nếu đang độc thân và muốn đi tìm tình yêu thì hãy nhờ người tuổi Dậu làm mối, đây sẽ là cầu nối ngắn tốt nhất hỗ trợ bạn tìm thấy được nửa kia của mình. Nếu không thì “bà mai” tuổi Mão cũng là sự lựa chọn không tồi.

Nếu đang yêu, bạn nên kiên nhẫn với người ấy, tránh gây ra xung đột với đối phương. Còn nếu bạn là người đã lập gia đình, hai vợ chồng nên tôn trọng nhau, biết cùng nhau chia sẻ và gánh vác mọi công việc trong nhà, đừng nên ôm đồm tất cả, cũng đừng đùn hết sang cho bạn đời của mình phụ trách.

tu vi 2018: tuoi thin cong viec khong thuan loi, muon thu loi phai biet nam co hoi - 1

Công việc

2018 không phải là một năm thuận lợi trong công việc của người tuổi Thìn. Công việc bận rộn nhưng đem lại không nhiều thu nhập đôi khi khiến bạn chán nản. May mắn là có người tuổi Tuất sẽ hỗ trợ bạn cùng gánh vác. Họ sẽ chia sẻ khối công việc khổng lồ đó với bạn, hỗ trợ bạn giảm bớt áp lực và mệt mỏi.

Nếu bạn có một cơ hội thay đổi việc làm trong năm nay, hãy cân nhắc. Công việc mới có thể đưa bạn lên đỉnh cao danh vọng, nhưng điều đó đồng nghĩa với bạn sẽ nhận về nhiều sự tấn công của người khác để giành vị trí này. Nếu bạn chưa thực sự thấy tự tin và bản lĩnh, đừng vội nhảy việc mà hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.

Tiền bạc

Người tuổi Thìn có thu nhập khá hạn chế trong năm nay, tuy nhiên bạn sẽ có một cơ hội lớn để thu về món hời khổng lồ. Hãy biết nắm bắt cơ hội này và nhờ tới tư vấn của người thân hay đồng nghiệp để cân nhắc về khả năng thành công của dự án!

Sức khỏe

Bạn nên vận động ngoài trời nhiều hơn, đi công viên, leo núi và hít thở không khí trong lành để có sức khỏe tốt. Bạn cũng nên hạn chế lượng đường trong khẩu phần ăn hằng ngày của mình.

tu vi 2018: tuoi thin cong viec khong thuan loi, muon thu loi phai biet nam co hoi - 2

Quan hệ xã hội

Các hoạt động xã hội của bạn nhiều lên, nhưng đa phần các mối quan hệ mới là với người đồng giới, và ban cũng không trở nên thật sự thân thiết với những người mới quen này.

Kiện tụng

Mọi tranh chấp nổ ra trong năm nay đều sẽ chẳng đi đến kết cục ra đâu vào đâu, vì cả 2 phía đều là người thua cuộc. Bạn không giành được lợi thế trong những cuộc cãi vã này, nhưng cũng không để đối phương được toại nguyện. Cuối cùng, những cuộc cãi vã kết thúc trong vô nghĩa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm:

Tử vi 2018: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn về cả tài chính và tình cảm

Theo M. Hy (Khám phá)

LEAVE A REPLY