Các triệu triệu chứng viêm đại tràng thường gặp phải là: Đau bụng, đầy bụng, bụng khi nào cũng có cảm giác óc ách, khó tiêu, ăn đồ lạ, đồ tanh, sống là bị đi ngoài, phân không điều hòa khi lỏng, khi táo, khi sống phân, đau bụng là buồn đi vệ sinh, đi xong thì đỡ đau, hay có cảm giác mót rặn, những người bị mạn tính phân có lẫn mạch máu như mạch máu cá,…

hoc nguoi nhat cach thoat viem dai trang “sieu don gian”! - 1

Viêm đại tràng có những ổ viêm loét trên niêm mạc đại tràng

Nguyên nhân bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm

Trong đại tràng của người bệnh có rất rất nhiều ổ viêm loét, đây là địa chỉ cư trú của các vi khuẩn gây hại, người bệnh bị mạn tính thì các ổ viêm loét càng rất nhiều, nên số lượng vi khuẩn gây hại lấn át các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) làm mất điều chỉnh hệ vi sinh vật đường ruột gây nên các rối loạn tiêu hóa. Cộng với việc những lần bị đau đại tràng người bệnh thường phải dùng kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét, kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây hại nhưng cũng tiêu diệt luôn lợi khuẩn nên tình trạng mất điều chỉnh hệ vi sinh vật càng trầm trọng hơn. Chính vì vậy, người bệnh khỏi một thời gian lại bị lại khi ăn uống cẩn thận.

Thoát viêm đại tràng cùng cách đơn giản của người Nhật

Cách đơn giản của người Nhật là kiên trì hỗ trợ lợi khuẩn cho đường ruột kết hợp với việc dùng kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét. Việc hỗ trợ lợi khuẩn là đặc trưng không thể thiếu, vì lợi khuẩn đầy đủ sẽ điều chỉnh tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại) hỗ trợ tiêu hóa điều hòa và đẩy lùi các rối loạn tiêu hóa triền miên.

Theo PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ (Chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội, Nguyên trưởng Khoa Tiêu hóa – BV Bạch Mai): “Trong đường ruột con người có hai loại lợi khuẩn quang trọng là Lactobacillus và Bifidobacterium. Nhưng Bifido đặc trưng không thể thiếu, vì loại lợi khuẩn này chiếm tới 99,9 % tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú trong đại tràng. Vì vậy, hỗ trợ đầy đủ lợi khuẩn Bifido sẽ điều chỉnh tỷ lệ (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn) trong đường ruột và hỗ trợ đường ruột mạnh khỏe và ngăn ngừa các bệnh đường ruột”.

Đặc biệt, lợi khuẩn quang trọng là chiến binh đắc lực bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân độc hại. Vì trong thành ruột của con người có một hệ lông nhung, đây là địa chỉ cư trú của lợi khuẩn, ở đây lợi khuẩn sẽ tiết dịch nhầy trám lên thành ruột tạo thành một lớp lá chắn vững chắc bảo vệ đại tràng. Nhưng rất nhiều lần điều trị bằng kháng sinh lợi khuẩn không còn rất nhiều thì hệ lông nhung cũng trơ trụi, những vết loét mới chữa lành lên da non sẽ là điểm xung yếu khi có các tác nhân xâm hại tấn công.

hoc nguoi nhat cach thoat viem dai trang “sieu don gian”! - 2

Hệ lông nhung trong thành đại tràng là địa chỉ cư trú của lợi khuẩn

Biết được nguyên nhân sâu xa gây tình trạng tái đi tái lại, cách chữa đơn giản của người Nhật là kiên trì hỗ trợ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), vì đây là lợi khuẩn quang trọng của đường ruột (chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột) và nó lại cư trú chủ yếu ở đại tràng.

Nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày nên gần như bị tiêu diệt đầy đủ khi qua đây, nên rất ít men vi sinh có hàm lượng lợi khuẩn này hoặc có thì tỷ lệ đưa lợi khuẩn sống vào đại tràng rất thấp.

Công nghệ độc đáo của Nhật Bản hỗ trợ đẩy lùi viêm đại tràng

Các nhà sáng chế của địa chỉ Jintan Nhật Bản đã phát minh ra men vi sinh Bifina ăn công nghệ đột phá bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) – bọc lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang giọt nước hình cầu, có màng bọc kép kháng được axit của dạ dày. Chính vì vậy, men vi sinh Bifina đưa được lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%.

hoc nguoi nhat cach thoat viem dai trang “sieu don gian”! - 3

Men vi sinh đưa được 90% lợi khuẩn Bifido vào tận đại tràng

Ngoài ra, men vi sinh Bifina có công thức ưu việt 3 trong 1: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ bảo hòa Oligosaccharide. Giúp hỗ trợ cả chất xơ bảo hòa là thức ăn cho lợi khuẩn, đồng thời hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ bề mặt phân mềm mượt để đại tiện được đơn giản.

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ đẩy lùi đầy đủ các triệu triệu chứng khó ưa, tiêu hóa điều hòa, bụng dạ nhẹ nhõm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tăng công việc tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ bảo hòa Oligosaccharide.

hoc nguoi nhat cach thoat viem dai trang “sieu don gian”! - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, cung cấp độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366 – 0912 224 836

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có cung cấp ở đầy đủ các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).

LEAVE A REPLY